Neighborhood
Neighborhood
Coming Soon

CHI TIẾT LUXURY BUILDING

Tọa lạc trong một chuẩn hạng A quốc tế tại miền Trung Việt Nam. Nằm ở một vị trí đắc địa trên đường Trần Phú đối diện với sông Hàn, ngay tại trung tâm thương mại và hành chính của thành phố Đà Nẵng, Tòa nhà có 9 tầng cung cấp không gian làm việc cao cấp cho các tập đoàn và tổ chức trong nước và quốc tế.

Video Tòa Nhà

NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT

Tập trung tối đa vào công việc và hiệu năng với sự hỗ trợ của cơ sở hạ tầng và dịch vụ của chúng tôi.

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Công trình với thiết kế hiện đại, thoáng mát gồm 9 tầng, 3 thang máy và bãi để xe rộng được sử dụng cho việc để xe. Ngoài ra tòa nhà còn có hệ thống thang máy tốc độ cao, hệ thống điện dự phòng 24/24h, khu vực bãi để xe rộng rãi, hệ thống PCCC đạt chuẩn cùng với hệ thống camera an ninh, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

THIẾT KẾ SANG TRỌNG

Luxury Building cung cấp cho bạn một nơi làm việc phong cách, nơi bạn có thể dễ dàng mời đối tác đến làm việc một cách tự tin.

Interior of a Luxury Building office with modern facilities and services
Đơn vị cho thuê

SÀN

Tổng số đơn vị

9

NGOÀI CẢ MONG ĐỢI

Tạo lạc ngay cạnh sông Hàn với tầm nhìn Cầu Rồng, và ngay trong khu phố thương mại của Đà Nẵng, bạn có thể dễ dàng đi đến mọi nơi trong Thành Phố chỉ trong thời gian ngắn. Không chỉ vậy, Đà Nẵng còn là một nơi lý tưởng để khám phá những địa điểm nổi tiếng không những đối với người Việt Nam mà còn đối với nước ngoài như Cầu Vàng, Bà Nà, Bán Đảo Sơn Trà...

Scenic building on the river in Da Nang.
Exterior of Dorlan's Tavern
The interior of The Oculus building's foyer.
Isamu Noguchi's Red Cube art sculpture outside a building in the Financial Center.

ĐANG CHO THUÊ

Chào mừng đến với Luxury Building, một trải nghiệm văn phòng tuyệt vời với nhiều sàn sẵn sàng cho thuê.

LUXURY BUILDING